Spurning dagsins er…..

Áðan spurði ég Ómar hvort núll væri tala. Ég var ekki alveg nógu sátt við svarið hjá honum svo ég spyr ykkur, Er 0 tala? Ég meina hún er ekki neitt, cero, nonumero og ég er viss um að heimspekingar hafa einhverntímann sagt að núll væri ekkert, ekki tala. Já já ég veit, núll mikilvægt og allar tölur byrja á núlli. En EF núll væri ekki tala þá gæti ég sagt núna að ég væri komin í tveggja stafa tölu en ég er ennþá víst í þriggja stafa tölu. Það hughreystir mig gífulega að vita að árið 2018 kemst ég RAUNVERULEGA í tveggja stafa tölu 😁😁 mikill áfangi verður það.

Í dag fór ég og verslaði mér föt, falleg vönduð föt í minni stærð en ég er vön 😁 Ég var svosem búin að fara í nokkrar búðir og máta fullt en hef einhvern veginn alltaf haldið að mér höndunum og ekki keypt mér neitt. Ég hef eiginlega ekki fundið mig í búðum og alltaf verið með feituna og ljótuna. En í dag fann ég mig all svakalega og verslaði mér jólakjólinn minn. Ég fór til Elsu klæðskera ( er á Facebook ) og fann mér tvo dásamlega kjóla. Við Ómar erum að fara gera margt og mikið um helgina svo það var ekki seinna vænna en að dressa sig upp.

Annars ganga hlutirnir gífurlega vel, það hefur alveg komið fyrir að ég fæ í magann. Fæ oftast í magann eftir að ég borða en það er fljótt að jafna sig. Reyndar á mánudaginn þá var ég næstum búin að kasta upp yfir borðið í vinnunni en ég náði einhvernveginn að anda mig í gegnum ógleðina. Það hefur líklega verið afþví ég var lítið búin að borða þá um morguninn og síðan gleypt í mig hádegismatinn. Ég þarf voðalega mikið að vanda mig, passa skammtana og ekki að borða hratt. Það atriði á ég mjög erfitt með því ég borða frekar hratt og hef alltaf gert, Þarf að vanda mig að hægja á.

Það sést alveg gífurlegur munur á mér og allir að hrósa mér, eina sem ég segi bíðið þið bara ég verð ennþá flottari innan skamms. Á laugardaginn verð ég líka óhemju flott því þá frumsýni ég nýju fötin keisarans. Gaman gaman. Bið að heilsa elskurnar. Blasta mynd af okkur skötuhjúunum á opinberunarbókinni á laugardaginn, wait for it 😉

LOL ( lots of love)

Íris glamúrgella

Tölurnar:

20.júni 2017 139,9

22.ágúst 2017 132,7

06.desember 2017 109,8 ( ef 0 er ekki tala þá er ég komin í tveggja stafa tölu) 😜

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s